ขอแสดงความยินด …
Read More »-
กระดาษปิดแผลจากเส้นใยเห็ดผสมน้ำมันหอมระเหย
-
ทุเรียนกวนห่อกาบหมากเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหย
-
นวัตกรรมถ่านกัมมันต์ควบคุมกลิ่นผลไม้ให้มีความหอมของกลิ่นผลไม้ยาวนานและลดช่วยลดการปนเปื้อนของเชื้อรา
-
ก้าวไปอีกขั้นกับนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารแนวใหม่สุดล้ำ การประยุกต์ใช้เส้นใยไผ่ในการขึ้นรูปกล่องบรรจุภัณฑ์ถนอมอาหาร
-
นวัตกรรมการถนอมสตรอเบอรี่ด้วยกล่องไม้ยางพาราที่มีน้ำมันหอมระเหย
-
น้ำมันหอมระเหยบางชนิดสามารถช่วยลดความวิตกกังวลของสุนัขได้ แต่บางชนิดก็สามารถกระตุ้นให้สุนัขตื่นตัว
-
การยืดอายุผักสลัด โดยใช้แผ่นใยมะพร้าวผสมน้ำมันหอมระเหยมะนาว
-
ผลงานวิจัยเพื่อส่งเสริมการส่งออกกล้วยหอมทองของไทย🍌🍌🍌
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย… นวัตกรรมถนอมอาหารแนวใหม่
-
การประกวด “ผลงานประดิษฐ์คิดค้น” เพื่อขอรับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประจำปี 2566
-
บรรจุภัณฑ์ถนอมพริก โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
Emerging peppermint oils vapor releasing mechanism for dragon fruit storage
-
นวัตกรรมใหม่…การควบคุมการหายใจของผลแก้วมังกรเพื่อยืดอายุผลแก้วมังกรให้มากกว่าเดิม 2 เท่า
-
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยพบทางเลือกในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาข้าวกล้อง
-
ผลงารจัดนิทรรศการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563
-
นักวิจัยค้นพบวิธีการยืดอายุมังคุดและการเก็บรักษาสารสำคัญในมังคุดให้อยู่ในผลมังคุดได้ยาวนาน
-
“บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะจากเส้นใยที่ยืดอายุการเก็บรักษาสลัดผักให้ยาวนานขึ้นเกือบสองเท่าตัว”
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้